2 TRỤ CỘT DUY TRÌ KHÁCH HÀNG MỖI THƯƠNG HIỆU CẦN THỰC HIỆN

2 TRỤ CỘT DUY TRÌ KHÁCH HÀNG MỖI THƯƠNG HIỆU CẦN THỰC HIỆN
Spread the love

Cách rõ ràng để giữ khách hàng là mang lại công việc tuyệt vời, nhưng mọi công ty (hy vọng) đã cố gắng làm điều đó.

Một sản phẩm tuyệt vời cùng với trải nghiệm khách hàng khủng khiếp hiếm khi dẫn đến việc kinh doanh lặp lại.

Lưu giữ khách hàng bắt đầu bằng các mối quan hệ. Khách hàng muốn biết đối tác của họ sẽ nhận được công việc làm đúng thời gian, ngân sách và với lợi ích tốt nhất của họ trong tâm trí.

Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu khác nhau, nhưng tất cả khách hàng muốn trải nghiệm của mình không căng thẳng.2 TRỤ CỘT DUY TRÌ KHÁCH HÀNG MỖI THƯƠNG HIỆU CẦN THỰC HIỆN

Họ muốn biết những người họ làm việc và có sự tự tin trong khả năng hướng dẫn họ của nhà cung cấp.

Hai trụ cột này là nền tảng của mọi mối quan hệ khách hàng tuyệt vời. Không ai có thể tồn tại mà không có những người khác.

Xây dựng những trụ cột này để tạo mối quan hệ đối tác mạnh mẽ hơn, tăng tỷ lệ duy trì và tăng doanh thu.

  1. Vẽ bức màn ra

Sự tin tưởng và minh bạch đi đôi với nhau. Thời điểm khách hàng nghĩ rằng một đối tác đang cố gắng che giấu điều gì đó – hoặc đẩy một lựa chọn có lợi nhuận hơn, ít hiệu quả hơn – sự tin tưởng sẽ tan vỡ.2 TRỤ CỘT DUY TRÌ KHÁCH HÀNG MỖI THƯƠNG HIỆU CẦN THỰC HIỆN

Các nhà nghiên cứu tại Trường Kinh doanh Harvard đã tạo ra một nhà hàng mà người ta có thể thấy được đầu bếp (và ngược lại) trong suốt bữa ăn,  sự hài lòng của khách hàng đã tăng lên tới 17%, trong khi tốc độ dịch vụ tăng 13%.

Sự minh bạch hơn trong hoạt động và ra quyết định mang lại sự tin tưởng và sự hài lòng cao hơn.

  1. Cung cấp bối cảnh, và đặt kỳ vọng

Khi đề xuất giải pháp cho khách hàng hoặc gợi ý mua bồn rửa chén giá rẻ, cung cấp thông tin trong một khuôn khổ rộng hơn.

Tại sao đề xuất này trên một người khác? Khách hàng mong đợi điều gì bằng cách thực hiện theo cách này?

Bitly là một dịch vụ mà khách hàng cần thêm ngữ cảnh xung quanh trước khi họ thực sự có thể nắm bắt được giá trị vốn có của nó.

Nhiều người cho rằng nó chỉ là một máy rút ngắn liên kết mà thỉnh thoảng họ có thể sử dụng. Cho đến khi Bitly nhấn mạnh thông tin thu thập được trên những người đã nhấp chuột vào các liên kết đó – ví dụ như các động cơ của họ – rằng người dùng bắt đầu xem nó như một công cụ tiếp thị có giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *