3 Lời khuyên thiết kế trang web chuyên nghiệp

web chuyen nghiep
Spread the love

Một trang web không thể thành công chỉ thông qua thiết kế hấp dẫn hoặc kích thích tư duy.

Nó cần phải cung cấp trải nghiệm người dùng và chức năng của trang web của bạn, trong khi lại dễ hiểu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giữ trang chủ của bạn tối giản và không có sự lộn xộn

Khách hàng hiếm khi đọc mọi thứ trên một trang web. Thay vào đó, họ nhanh chóng quét trang, chọn từ khóa và câu hoặc những bài viết hấp dẫn chẳng hạn như sự tiện lợi của bình nước thể thao

Với những hành vi được biết đến trong tâm trí, thu hút cảm xúc tốt hơn là tính từ.

 

 

Loi khuyen thiet ke trang web chuyen nghiep

 

 

Một người nào đó đang tìm kiếm trang web của bạn phải đọc, nhấp vào hoặc nhớ thì họ sẽ có thể tiến hành và đánh giá những gì đang diễn ra ở phía trước họ.

Điều đó làm cho họ có nhiều khả năng làm những gì bạn muốn họ làm ngay từ đầu.

Văn bản và lời kêu gọi hành động là cần thiết, nhưng chắc chắn để phá vỡ chúng với các phân nhóm lớn hơn và các đoạn văn rõ ràng chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh hoặc biểu tượng để truyền đạt thông điệp ​​của bạn.

Thiết kế với sự phân cấp hình ảnh trong tâm trí

Bạn chỉ có một vài giây để thu hút sự chú ý của ai đó và nói với họ về trang web của bạn.

Nếu bạn thiết lập một hệ thống phân cấp rõ ràng cho thông tin của mình, độc giả không thể không theo dõi theo những mẩu tin bạn đã để lại cho họ.

Sau đó áp dụng nguyên lý màu sắc, độ tương phản, kích thước và khoảng cách để tăng cường thêm nữa, vẫn để ý đến những gì đang thu hút sự chú ý trên trang của bạn.

Một trong những yếu tố thiết kế tốt nhất mà chúng tôi đã tìm ra để tạo ra một hệ thống phân cấp thị giác mạnh mẽ là các dải. Những điều này sẽ giúp tổ chức trang web của bạn thành các phần nội dung rõ ràng, dễ tiêu hóa.

 

web chuyen nghiep

 

Tạo nội dung trang web dễ đọc

“Tính dễ đọc” đo lường mức độ dễ dàng để mọi người nhận ra từ, câu và cụm từ.

Khi khả năng đọc của trang web cao, người dùng sẽ có thể quét trang web của bạn một cách hiệu quả và đưa thông tin vào văn bản mà không cần nỗ lực nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *