3 thiết kế thương hiệu đáng học hỏi từ các hãng thực phẩm

Spread the love

Một trong những lĩnh vực kinh doanh rất đầu tư vào khâu quảng bá thương hiệu, marketing chính là lĩnh vực thực phẩm. Bởi lẽ việc trình bày sản phẩm sao cho món ăn của thương hiệu trông ngon mắt và thu hút khách hàng chính là chiến lược hàng đầu của những hãng thực phẩm.

Trong năm 2017, thị trường thiết kế đã chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt các bộ nhận diện thương hiệu, đặc biệt là bao bì sản phẩm thức ăn vô cùng độc đáo. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các designer 3 mẫu bao bì sản phẩm xuất sắc nhất năm nay để có thêm ý tưởng cho mình.

Kiwiland

Kiwiland là một trong những đơn vị hàng đầu trong mảng sản xuất và xuất khẩu các thực phẩm làm từ kiwi đến từ New Zealand. Mới đây nhất hãng này đã có một cuộc lột xác ngoạn mục thương hiệu của mình khi thiết kế lại toàn bộ bộ nhận diện thương hiệu.

3 thiết kế thương hiệu đáng học hỏi 01

Và một trong những sản phẩm sáng tạo nhất từ cuộc cải cách này chính là bộ đóng gói sản phẩm kiwi khô. Với chất liệu từ giấy tái chế, bộ đóng gói này đã đem đến thông điệp về sản xuất không gây hại đến môi trường nhưng chất lượng vẫn có thể tuyệt vời.

Tropica

Tropica đã nhận được sự chú ý của giới thiết kế khi cho ra mắt sản phẩm xoài tươi đóng hộp mới nhất của mình với phần vỏ lon đựng xoài được làm hoàn toàn từ nhựa trong.

3 thiết kế thương hiệu đáng học hỏi 02

Thông điệp được Tropica đưa ra đó chính đó chính là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên cùng những lợi ích về sức khoẻ, ví dụ như xoài là 1 trong 3 loại trái cây dành cho người bị tiểu đường

Broisseur

Broisseur là một trong số các hãng rượu lâu đời đến từ Pháp lịch sử thương hiệu hơn 200 năm. Chính vì vậy mà khi hãng công bố sản phẩm rượu nho kỷ niệm lịch sử của hãng trong năm nay, công chúng đã rất ngạc nhiên về thiết kế mới mẻ cua sản phẩm.

 

Bình rượu kỷ niệm này được thiết kế hoàn toàn khác với mẫu bình thông thường khi được thợ làm kính thổi bằng tay. Bên cạnh đó điểm đặc biệt nhất của sản phẩm chính là màn hình LED đưa thông tin về rượu trong chai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>