Bạn đã biết gì về thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo?

ban-biet-gi-ve-thuong-hieu_feature
Spread the love

Vĩnh Hảo từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng. Với hơn 80 năm phát triển, công ty luôn cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.  Đằng sau sự thành công của cái tên nước khoáng Vĩnh Hảo là cả một quá trình đầy gian lao và tâm huyết. Bạn đã biết rõ về “ông trùm” của thế giới nước tinh khiết này chưa?

Lịch sử hình thành đầy duyên nợ

lich-su-hinh-thanh

Cách đây gần một thế kỷ, thương gia Bùi Huy Tín đã vô tình phát hiện ra nguồn suối khoáng nóng tại Bình Thuận.

Sau khi tiến hành kiểm nghiệm, các chuyên gia bất ngờ phát hiện ra rằng chất lượng nguồn nước này ngang hàng với chất lượng nước khoáng Vichy nổi tiếng của Pháp.

Vậy nên, 28/01/1928 nguồn nước chính thức được đưa vào khai thác.

Tháng 10 năm  1930, Vĩnh Hảo chính thức chào sân thị trường nước khoáng. Với công suất 3000L/giờ và chất lượng tuyệt vời, nó nhanh chóng trở thành một cái tên hot nhất lúc bấy giờ.

Từ thời điểm đó cho đến ngày nay, Vĩnh Hảo luôn khẳng định vị thế không gì sánh được của mình, đồng thời vươn ra cả thị trường thế giới.

Chất lượng hướng đến sức khỏe người dùng

chat-luong-suc-khoe

Với chất lượng nước khoáng luôn được đảm bảo và công dụng không chỉ dùng để giải khát mà nước khoáng của Vĩnh Hảo có hàm lượng Bicarbonate giúp hỗ trợ tiêu hóa. Đây là chất làm giảm độ chua trong bao tử – một trong những nguyên nhân gây đau dạ dày.

Tại Tp Hồ Chí Minh, thương hiệu này có mặt khắp nơi. Đặc biệt, có những store còn cung cấp dịch vụ giao nước tận nhà rất chu đáo, tận tình cùng các chiến lược khuyến mãi hấp dẫn, điển hình như nước khoáng vĩnh hảo quận 4.

Thành tựu đạt được

thanh-tuu-dat-duoc

Sau ngần ấy năm hình thành, nước khoáng Vĩnh Hảo đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý, ghi nhận cho những cống hiến của mình.

4 năm liền Vĩnh Hảo nhận được giải thưởng danh giá Sao Vàng Đất Việt do cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng chất lượng Việt Nam do Bộ Khoa học công nghệ cấp vào ngày 17 /11/2008 nhằm công nhận quy trình sản xuất hàng đầu.

Năm 2007, Vĩnh Hảo lại một lần nữa vinh dự khi được hiệp hội chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng giải thưởng cao quý Thương hiệu – golden brand awards

Và còn rất nhiều giải thưởng cao quý khác, khẳng định tầm ảnh hưởng của cái tên nước khoáng Vĩnh Hảo