Cách bảo quản cho đồng hồ thông minh của bạn siêu bền với thời gian

Cách bảo quản cho đồng hồ thông minh của bạn siêu bền với thời gian
Spread the love

Ngày nay đồng hồ thông minh không còn quá xa lạ gì với con người nữa. Đây là một vật dụng vô cùng tiện lợi mà nó có thể giúp bạn tiết giảm một số vật dụng mang theo bên mình. Bởi chiếc đồng hồ này không chỉ đơn thuần là để coi giờ nữa mà nó còn có một số tính năng khác như định vị, gọi điện và một số tính năng giống như smartphone.

Đồng hồ thông mình là một món quá của hiện đại và được rất nhiều người tin dùng tuy vậy lại rất ít người biết cách bảo quản nó đúng cách nên dẫn đến tuổi thọ đồng hồ sẽ giảm đi rất nhiều. Đừng lo bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách bảo quản đồng hồ thông minh luôn đẹp bền như mới. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://shopdongho.com/dong-ho-seiko

Cách bảo quản cho đồng hồ thông minh của bạn siêu bền với thời gian

Không để đồng hồ đeo tay thông minh gần các vật có từ trường mạnh

Những vật có từ trường mạnh bao gồm các vật dụng như tivi, lò vi song, tủ lạnh, loa,smartphone…Một số người khi không sử dụng đồng hò thường vô tình để gần những vật dụng này.

Nếu bạn để đồng hồ thông minh ở gần những vật có từ trường mạnh quá lâu sẽ dẫn đến đồng hồ bị hết pin một cách nhanh chóng hoặc nghiêm trọng thì có thể làm chai pin đồng hồ hoặc có một số trường hợp đồng hồ sẽ bị nhiễu sống dẫn đến một số chức năng nghe gọi, định vị.

Tránh để smartwatch tiếp xúc, va đập mạnh với vật cứng

vì đồng hồ thông minh không giống như những chiếc đồng hồ kim bình thường mặt kính của nó là màn hình cảm ứng nên cũng giống như một chiếc smartphone vậy nên nếu đồng hồ bị va đập mạnh thì nó sẽ bị hỏng hóc rất nhanh và làm bể hoặc trầy xước màn hình.

Cách bảo quản cho đồng hồ thông minh của bạn siêu bền với thời gian

Tránh để đồng hồ cảm ứng tiếp xúc trực tiếp với nước

Và đây là điều quan trọng nhất mà bạn phải nhớ đồng hồ thông minh là một vật dụng điện tử khá nhạy cảm nên dù đồng hồ của bạn có sịn đến cỡ nào thì cũng không tránh việc bị tắt nguồn hay hư hại khi tiếp xúc trực tiếp với nước. Nên khi đi tắm hay rửa chén hoặc những hoạt động liên quan đến nước bạn nên tháo đồng hồ ra để ở nơi thông thoáng. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://shopdongho.com/dong-ho-citizen

Chúc các bạn có một chiếc đồng hồ thông minh bền bỉ với thời gian nhé!