GIÁ BÀN BIDA: 3 LƯU Ý KHI CHỌN MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ

GIÁ BÀN BIDA: 3 LƯU Ý KHI CHỌN MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ
Spread the love

Đằng sau áp lực công việc thì mỗi người lại chọn cho mình những hình thức giải trí riêng. Nếu kể về hình thức giải trí không chỉ của riêng người trẻ mà còn của cả rất nhiều lứa tuổi khác thì bida là “món” giải trí được nhắc đến nhiều nhất.

Từ xu thế đó mà ngày càng có nhiều nơi kinh doanh(business) trò chơi này ra đời. Nhưng nếu bạn là người có ít vốn, hoặc muốn có 1 bàn bida để chơi trong nhà, thì việc lựa chọn bàn bida giá rẻ là sự lựa chọn khá tuyệt vời.

Tuy nhiên, để mua được bàn bida có giá thành hợp lý cùng chất lượng là điều không hề dễ dàng khi mà có quá nhiều mức giá và công ty cung cấp dịch vụ khác nhau.

GIÁ BÀN BIDA: 3 LƯU Ý KHI CHỌN MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ

Bài viết này sẽ đưa ra 3 lưu ý cơ bản để bạn có thể chọn cho mình bàn bida phù hợp về chất lượng cũng như túi tiền của mình!

Tìm hiểu thông tin bàn bida

Có rất nhiều loại bàn bida, và tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình loại bàn bida phù hợp nhất. Có thể kể đến 3 loại bàn bida phổ biến sau:

– Bàn pool là bàn bida có ba loại 9 feet, 8 feet và 7 feet. Bàn 8 feet thường dùng chơi giải trí trong nhà, chơi cho vui, còn bàn ở các cửa tiệm, các câu lạc bộ, quán bida hiện nay thường dùng là loại bàn 9 feet. (1 feet = 12 inch, 1 inch = 2.54 cm)

– Bàn carom là bàn có 3 bi gồm loại 9 feet và 10 feet. Loại bàn 9 feet thường dùng chơi trong các câu lạc bộ như đã nói ở trên, còn loại 10 feet thì được dùng trong các giải đấu lớn như giải đấu bida quốc tế, thế giới…

– Bàn snooker cũng như bàn carom có loại 9 feet và 10 feet. Tuy nhiên 9 feet ít được sử dụng hơn. Đa phần là dùng loại 10 feet nhưng số lượng cũng khá hạn chế.

Chọn bàn bida đạt chuẩn

Việc sở hữu bàn bida đạt chuẩn cũng như cơ bida lỗ tốt sẽ giúp cho không gian giải trí của bạn trở nên chuyên nghiệp, việc tháo lắp, di chuyển cũng sẽ được thực hiện dễ dàng.

1 vài gợi ý cho bàn bida đạt chuẩn:

GIÁ BÀN BIDA: 3 LƯU Ý KHI CHỌN MUA BÀN BIDA GIÁ RẺ

– 1 Mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên, dù nhiệt độ hay môi trường bên ngoài thay đổi vẫn đảm bảo không bị biến dạng.

– 2 Mặt bàn thường được ghép bởi 3 phiến đá lại với nhau, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn.

– 3 Mặt bàn không được võng xuống quá 0,6mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 80 kg đặt lên.

– 4 Mặt bàn phải được phủ 1 lớp vải, được làm hoàn toàn 100% từ len, cùng với một độ căng đúng mức, vừa phải.

– Lớp vải bọc căng bàn bida phải được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này khi thả trong nước phải nổi lên trên bề mặt nước mới đạt chuẩn.

Lựa chọn nơi mua uy tín

Giá bàn bida là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn bàn bida giá rẻ, vì vậy bạn nên tìm đến các cơ sở bán bàn bida uy tín. Khi mua bàn bida ở những nơi này, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà còn được cam kết về chế độ hậu mãi cũng như được mua với mức chi phí hợp lý nhất.