GỢI Ý THIẾT KẾ BAN CÔNG ĐẸP

Spread the love

Trang trí không gian trống là một trong những yêu cầu tiên quyết khi xây dựng. Việc thiết kế một ngoại thất đặc sắc và mang lại cảm giác thoải mái là những mục tiêu mà người thiết kế đặt ra giống như thiết kế thương hiệu hay bao bì sản phẩm trong kinh doanh.

Ban công là một phần thiết kế để tạo ra không gian mở giúp ngôi nhà thoáng mát hơn. Ngoài ra, ban công cũng là một khoảng kết nối giữa không gian trong và ngoài ngôi nhà và nó cũng là nơi thư giãn hoàn hảo và tận hưởng không gian xanh.

Bàn ghế, cây trồng, kiểu chậu

Việc lựa chọn bàn ghế, cây trồng, kiểu chậu phù hợp thì dù diện tích ban công nhỏ vẫn sẽ trở nên đẹp và xanh. Việc đặt những chậu cây xinh xắn với hồ cá koi trong nhà, màu sắc trang nhã là một ý tưởng tuyệt vời khi thiết kế ban công.

cay-trong-kieu-chau

Ghế nghỉ dạng dock nhỏ gọn xây sát tường là một phương án hay ho giúp bạn có một cách giúp bạn có một ngày nghỉ thư giãn thoải mái nhất.

Đệm ngồi và đèn trang trí

Một tấm đệm ngồi là bạn là một cách không lãng phí một không gian thư giãn trên ban công giúp bạn thỏa sức đọc sách, ngắm cảnh hay nhâm nhi ly trà sau ngày làm việc mệt mỏi.

ghe-nem

Ban công với đèn trang trí, những lọ nến lung linh cùng một bộ ghế sofa êm ái sẽ tạo không gian vô cùng lãng man cho các cặp tình nhân và các cặp vợ chồng mới cưới.

Chuông gió

Những chiếc chuông gió sẽ tạo những âm thanh vui tai và tạo ra cảm giác thư thái cho những ngày nghỉ cuối tuần. Ban công có diện tích rộng, ban không biến nó thành một thiên đường nghỉ dưỡng ngay tại nhà. Đây sẽ là không gian vui chơi cuối tuần với bạn bè cùng tiệc rượu, karaoke.

chuong-gio

Hồ cá koi

ho-ca-koi

Hồ cá koi Nhật Bản là một trong những ý tưởng đặc biệt kh thiết kế ban công với hồ cá. Ngoài ra, việc đặt hồ cá koi trong nhà bên cạnh đường ra ban công cũng sẽ giúp không gian cạnh ban công tươi mát hơn.