Son Bourjois – người bạn đồng hành của tôi

Son Bourjois – người bạn đồng hành của tôi
Spread the love

Những thỏi son luôn có sức quyến rũ lạ kì đối với tôi. Một chút son điểm tô trên môi mang đến cho tôi cảm giác sang trọng, tinh tế. Tôi từng sở hữu nhiều loại son khác nhau có giá từ bình dân cho đến đắt đỏ.

Nhưng dù sao đi chăng nữa vị trí thỏi son Bourjois  vẫn không bao giờ thay đổi trong lòng tôi. Tôi yêu những sắc màu của hãng này đến lạ.

Bài viết dưới đây là những chia sẻ của chính tôi về hai màu son tôi ưng ý nhất của hang này.

  1.  Son Bourjois Rouge Edition Velvet Personne Ne Rouge – 01(màu đỏ tươi)

Tôi thật sự rất tâm đắc màu son này. Với tôi sắc đỏ luôn có vẻ quyến rũ khó cưỡng. Nó trông thật rực rỡ và nổi bật làm sao! Trông tôi cứ hệt một quý cô quyến rũ!

Chỉ cần đi một lần son lên bờ môi là bạn sẽ có ngay một màu lên vô cùng chuẩn, đẹp y hệt bảng màu. Sở hữu chất son lì, kết cấu nhẹ nhàng và mướt vô cùng, dòng son Bourjois này xứng đáng đạt năm sao các bạn nhỉ?Son Bourjois – người bạn đồng hành của tôi

Đặc biệt lớp son không hề làm khô môi đâu nhé! Và nó cũng không hề bị len vào các rãnh môi khiến bạn cảm thấymất tự tin. Mà ngược lại, cảm giác em ý mang đến  trên môi bạn là sự mềm, mịn, matte, cùng với màu sắc tinh tế khiến ai nhìn vào cũng bị đắm chìm trong sắc đỏ quyến rũ ý.

Các bạn biết không điểm đặc biệt giúp dòng son này dành được nhiều sự ưu ái chính là công thức lâu trôi, độ bền màu đấy. Bạn cứ thỏa sức làm những gì bạn muốn, ăn những món mình thích. Vì ngoảnh đi ngoảnh lại, ngày có dài bao nhiêu thì sắc màu xinh đẹp trên đôi môi bạn cũng không hề biến mất phải không nào? Sắc đỏ nồng nàn vẫn đồng hành cùng bạn trên muôn nẻo đường!


  1. Son Bourjois Rouge Edition Velvet Frambourjoise – 02(màu đỏ hồng mâm xôi)

Nói thật tôi có phần thiên vị hơn so với tông đỏ quyến rũ ở trên. Nhưng tôi vẫn dành một tình cảm đặc biệt cho tông màu đỏ hồng mâm xôi này. Với tôi màu này đem lại vẻ mới lạ trong phong cách của mình. Trông nó thật cá tính nhưng cũng không kém phần xinh, rất yêu, hợp với mọi tông da, mọi hoàn cảnh.Son Bourjois – người bạn đồng hành của tôi

Tôi thường điểm chút son màu 02 này cho những ngày lựa chọn trang phục giản đơn, nhằm tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Đây là tông màu đỏ hồng vô cùng trẻ trung nhé các bạn! Có những ngày tôi lười đến độ ra đường cần thoa chút son này trên môi. Vậy mà trông tôi vẫn thật nổi bật và tràn đầy năng lượng! Lại tiếp tục ngày mới thôi nào!

Ngoài ra, dòng son chanel  hiện thân cho sự sang trọng, lộng lẫy cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp tôi thêm tự tin trong các bữa tiệc. Còn bạn thì sao? Đã lựa được thỏi son nào chưa?